Xóc Đĩa Là Gì? Chơi Xóc Đĩa Online Có Khó Không?-game ban ca doi thuong bancaonline

Đây là dự án năng lượng trọng điểm được Chính phủ hết sức quan tâm với vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng và phát triển kinh tế xã hội của khu vực Nam bộ.

Tham dự buổi lễ, về phía (Petrovietnam) có sự tham gia của ông Lê Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Lê Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc; cùng lãnh đạo các đối tác gồm Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty MOECO (Nhật Bản), Công ty PTTEP (Thái Lan)… Về phía PV GAS có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc, ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng Giám đốc.

Tại buổi lễ, (PV GAS) đã cùng Petrovietnam và các bên ký kết các Hợp đồng vận chuyển khí, Hợp đồng đấu nối và dịch vụ vận hành. Trong đó, Hợp đồng vận chuyển khí Lô B là hợp đồng Petrovietnam thuê các Chủ vận chuyển (gồm các Bên: PV GAS, Petrovietnam, MOECO, PTTEP) vận chuyển khí Lô B về bờ, qua trạm tiếp bờ tại Kiên Giang và tuyến đường ống trên đất liền từ Kiên Giang về Ô Môn (Cần Thơ). Hợp đồng đấu nối và dịch vụ vận hành là hợp đồng dịch vụ giữa các Chủ mỏ (gồm các Bên: Petrovietnam, Tổng công ty Thăm dò khai thác dầu khí-PVEP, MOECO, PTTEP) và các Chủ vận chuyển (gồm các Bên: PV GAS, Petrovietnam, MOECO, PTTEP) để đấu nối đường ống và các trang thiết bị của các Chủ vận chuyển với giàn khai thác khí Lô B.

Dự án Đường ống khí Lô B – Ô Môn có tổng mức đầu tư khoảng 1,277 tỷ USD, trong đó PV GAS tham gia góp vốn lên đến 51%, PV GAS và các đối tác sẽ xây dựng hệ thống đường ống dẫn khí trên biển trên bờ dài khoảng 431 km, cùng với các trạm tiếp bờ, trạm phân phối khí, trạm van, các công trình phụ trợ… để đưa khí từ Lô B&48/95 và 52/97 (gọi tắt là Lô B) về Trung tâm điện lực Ô Môn. Hệ thống đường ống dẫn khí Lô B – Ô Môn sẽ đi qua địa phận các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ, cung cấp khí cho cụm các nhà máy điện tại Ô Môn.

Dự án Đường ống khí Lô B – Ô Môn sẽ đưa vào vận hành trong 23 năm từ năm 2027 và kết thúc vào năm 2049. Dự kiến, dự án sẽ đem về doanh thu gần 10 nghìn tỷ đồng mỗi năm cho PV GAS thông qua hoạt động vận chuyển khí. Trong hai năm triển khai xây dựng và lắp đặt của dự án, hai đơn vị thành viên của PV GAS là Công ty Cổ phần Bọc ống Dầu khí Việt Nam (PV GAS COATING) và Công ty Cổ phần Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV GAS PIPE) sẽ cùng tham gia sản xuất hệ thống đường ống, dự kiến thu về gần 4.000 tỷ đồng doanh thu mỗi năm và tạo việc làm cho khoảng 400 cán bộ công nhân viên.

Khi dự án đường ống khí Lô B – Ô Môn được triển khai, hoàn thành và đưa khí về trung tâm điện lực Ô Môn để phát điện; sẽ đóng góp nguồn thu bền vững vào ngân sách các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ khoảng gần 1.000 tỷ đồng/năm góp phần giúp các địa phương trên thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng kinh tế, tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương; đồng thời góp phần phát triển cơ sở hạ tầng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Tại lễ ký kết, Lãnh đạo Petrovietnam, PV GAS cùng các đối tác trong và ngoài nước đã nhất trí cao về việc phối hợp chặt chẽ trong các công việc cần thiết, triển khai kịp thời Dự án đường ống khí Lô B – Ô Môn thông suốt, an toàn và đảm bảo tiến độ chung cho toàn chuỗi dự án, đảm bảo nguồn cung năng lượng cho phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam.

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

New Bookmakers
RS8

Săn vé cược may mắn trong Nổ hủ để nhận thưởng lên đến 8,888K
✩ Điểm danh mỗi ngày – Nhận ngay 128K
✩Bảo hiểm cược đầu tiên Thể thao – Hoàn tiền cược 100%

79SODO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

VUABET88

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

FUN88

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

KTO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899